Trần Hồng Hảo – Phó giám đốc điều hành công ty TNHH Hana Miss

Được biết đến với vai trò là trợ lí, giám đốc điều hành của những công ty mỹ phẩm đình đám, ít ai biết rằng, Hảo không xuất thân từ cái nôi kinh doanh hay khởi nghiệp, cô bắt đầu vị trí điều hành từ một tổ chức phi lợi nhuận.

Kể từ khi còn là sinh viên, cô đã nổi bật với trị Vice-Leader phòng ban Event của cộng đồng tiếng Anh IZI English tại Nha Trang. Với vai trò là leader, Hảo không chỉ hoàn thành tốt vai trò điều phối của mình mà còn trở thành mục tiêu cho những thành viên trong khu vực phấn đấu. Bên cạnh đó, Trần Hồng Hảo là cái tên sáng giá được CEO & Founder giao trọng trách là người dẫn đường cho những chi nhánh trực thuộc khác. Thông thạo kĩ năng điều hành từ khi còn trẻ, Hảo đã nhanh chóng có được những thành công đầu đời khi mới ra trường.

Không chật vật tìm việc như bạn vè cùng trang lứa, bằng khả năng vượt trội của mình, từ vị trí Leader Event khu vực miền Trung của hãng mỹ phẩm Nelly.P đến trợ Trợ lý Tổng Giám Đốc Công Ty Mỹ phẩm T.M.T, cô gái sinh năm 94 với sự nỗ lực của mình, đã trở thành Giám đốc điều hành của Công ty Mỹ Phẩm Bà Lão trong thời gian ngắn.

                                Cô thường xuyên được mời làm diễn giả của những chương trình đào tạo chuyên sâu

Không dừng lại ở đó, Trần Hồng Hảo đã chứng minh sự đa tài của mình khi thành lập và trở thành CEO & Founder của côn ty TNHH HearBeats Entertainment (Hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và giải trí).

 

Riêng với vai trò là Phó giám đốc Điều Hành của công ty TNHH Hana Miss, Hảo luôn đặt con người làm nòng cốt, là đội ngũ cộng sự cùng làm việc, là những đối tác, nhà đầu tư hay những khách hàng tin dùng sản phẩm Hana Miss. Cũng chính vì sự nhạy bén và cái tâm được tích lũy trong môi trường làm việc phi lợi nhuận trước đó, Hảo đã đưa ra tầm nhìn đúng hướng cho Hana Miss, đưa Hana Miss trở thành một trong những thương hiệu được tin tưởng nhất thị trường.

 

 

Dưới sự điều hành của cô, Hana Miss luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh trên sự kỳ vọng của khách hàng, đem lại sự thành công cho các đối tác và thành viên Hana Miss. Đó chính là điều hạnh phúc nhất của nữ doanh nhân trẻ khi được góp vai trò quan trọng trong chiến lược công ty.