Công ty TNHH Hana Miss là doanh nghiệp chuyên sản xuất mỹ phẩm cao cấp với nguyên liệu thiên nhiên. Kể từ khi có mặt trên thị trường mỹ phẩm Hana Miss đã cho ra đời các sản phẩm tạo được rất nhiều dấu ấn và sự tin yêu của người tiêu dùng. 

Hana Miss được thành lập với mục tiêu trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp, mang đến những làn da mịn màng, trắng sáng tự nhiên không tì vết.

Nguyễn Trung Trực

Nhà sáng lập & Giám đốc công ty

Khởi nghiệp kinh doanh từ hai bàn tay trắng, Nguyễn Trung Trực đã là chủ của khối bất động sản trị giá hơn chục tỷ đồng cùng mức lương 10 con số hấp dẫn. Anh là là khách mời đại diện cho gương mặt trẻ thành công của báo Người Nổi Tiếng, Kênh Giả Trí Văn Hóa, Giới trẻ Việt, VTC, Yeah 1, Báo Mới, 24h, Đời Sống Văn Hóa, NgôiSao.vn,….

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Với phương châm

“Luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất”

Với phương châm: mang sản phẩm thiên nhiên đến với bạn và đưa bạn đến vẻ đẹp tự nhiên. Công ty chúng tôi chọn lọc, cung cấp những sản phẩm chất lượng và an toàn, đáp ứng nhu cầu cải thiện nét đẹp tự nhiên của chị em phụ nữ

Bằng kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp mỹ phẩm cùng với những trình độ và kiến thức chuyên môn chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lí mà còn với chế độ dịch vụ chăm sóc, khuyến mại hấp dẫn cho các khách hàng mới và khách hàng thân thiết, chính sách ĐL, TĐL tốt nhất nhằm mang đến khách hàng nhiều ưu đãi và cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Hiện nay công ty đã có hàng trăm hệ thống ĐL lớn nhỏ trên toàn quốc cùng và các hệ thống với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đích thực

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hana Miss. Công ty chúng tôi bằng những trải nghiệm, nhiệt huyết và đam mê của mình sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

hệ thống phân phối của hana miss

Với hệ thống phân phối phủ sóng cả nước, Hana Miss đang là một trong những sản phẩm thu hút nhất thị trường hiện nay.