SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU – CEO & FOUNDER NGUYỄN TRUNG TRỰC

Nguyễn Trung Trực – Từ một chàng trai nghèo vượt khó đến Doanh nhân thành đạt hàng triệu người mơ ước.

Từ nhỏ Trực đã đối diện với sự khó khăn, cơ cực vì cha mẹ mất sớm, thậm chí anh đã từng phải làm những công việc nặng nhọc để nuôi hai em nhỏ vượt qua gánh nặng cơm áo, gạo tiền. Thế nhưng với niềm đam mê kinh doanh và sự nỗ lực của mình, anh đã có được những thành công nhất định khi còn rất trẻ.

Khởi nghiệp kinh doanh từ hai bàn tay trắng, Nguyễn Trung Trực đã là chủ của khối bất động sản trị giá hơn chục tỷ đồng cùng mức lương 10 con số hấp dẫn. Trong một lần công tác tại Thủ Đô Seoul Hàn Quốc, anh có cơ hội được hợp tác và làm việc cùng những chuyên gia sáng chế sản phẩm chăm sóc da, tiếp thu được những tinh túy trong dây chuyền sản xuất của nước bạn, anh đã quyết định sáng lập công ty TNHH Hana Miss.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chăm sóc da với chất lượng hàng đầu, anh cùng đội ngũ Hana Miss đã dành thời gian nghiên cứu và cho ra hàng trăm mẫu thử trước khi ra mắt thị trường. Với góc nhìn kinh doanh nhạy bén cùng sự hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực Skincare, Giám đốc công ty TNHH Hana Miss sẽ đưa đến những sản phẩm chất lượng đến với thị trường người Việt.

Bên cạnh vai trò điều hành công ty TNHH Hana Miss, anh luôn là tấm gương dẫn lối, hỗ trợ những start-up trẻ cùng đồng hành. Nhiều bài báo, công ty đã lựa chọn anh cho những chuyên mục doanh nhân, đời sống trẻ, người truyền lửa,… như Người Nổi Tiếng, Kênh Giả Trí Văn Hóa, Giới trẻ Việt, VTC, Yeah 1, Báo Mới, 24h, Đời Sống Văn Hóa, NgôiSao.vn,….

Trong tương lai gần, giám đốc công ty sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng hệ thống kinh doanh, luôn sẵn sàng chào đón những nhà đầu tư, nhà phân phối với sản phẩm Hana Miss.